global marquee text

THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT B HẢI HẬU
03:26 +07 Thứ hai, 17/12/2018

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 99

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 804868

Quảng cáo trái

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Trang nhất » Giới thiệu

Lịch sử phát triển trường THPT B Hải Hậu

Nằm giữa một vùng quê nghèo thanh bình tại xã Hải Phú cách trung tâm huyện Hải Hậu 15km về phí biển là ngôi trường THPT B Hải Hậu, một địa chỉ tin cậy, một ngôi trường giàu truyền thống của phong trào giáo dục huyện Hải Hậu – huyện điển hình văn hoá liên tục 30 năm đứng đầu toàn quốc.
            Đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, mùa thu năm 1968 trường phố thông cấp III Hải Hậu chia tách thành hai trường A và B. Trường phố thông cấp III B Hải Hậu (nay là trường THPT B Hải Hậu) được đặt tại thôn Quỳnh Phương xã Hải Phú huyện Hải Hậu trên mặt đường 50A thuận tiên cho con em 19 xã phía Nam huyện đi lại đến trường học tập đáp ứng lòng mong mỏi của hàng nghìn gia đình của một vùng quê nghèo còn nhiều khó khăn mà giàu lòng hiếu học.
            Cùng với sự đi lên của đất nước, của ngành GD-ĐT tỉnh nhà, trường THPT B Hải Hậu đã từng bước xây dựng và phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Năm học đầu tiên (1986) qui mô của trường có 9 lớp với 439 học sinh với 23 cán bộ giáo viên, lớp học, phòng làm việc đều được phụ huynh góp tre, rạ cùng công sức của thầy trò dựng lên.
            Những năm tiếp theo có thể nói qui mô phát triển của trường được nâng lên rất nhiều đã đáp ứng được ước mơ, khát vọng của hàng ngàn gia đình mong muốn con em minh được vươn xa, chiếm lĩnh tri thức để cống hiến khả năng cho quê hương, đất nước.
 

Đăng nhập thành viên

global voting

Theo bạn trường THPT B Hải Hậu thành lập năm nào?

năm 1968

năm 1986

năm 1965

không phải các năm trên