07:37 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Tham Luận Về Mạng Xã Hội

Tham luận về mạng xã hội do em Ngọc Anh lớp 12C1 trình bày tại Đại hội Đoàn trường THPT B Hải Hậu - Nhiệm kỳ 2018-2019

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Nằm giữa một vùng quê nghèo thanh bình tại xã Hải Phú cách trung tâm huyện Hải Hậu 15km về phí biển là ngôi trường THPT B Hải Hậu, một địa chỉ tin cậy, một ngôi trường giàu truyền thống của phong trào giáo dục huyện Hải Hậu – huyện điển hình văn hoá liên tục 30 năm đứng đầu toàn...